MANG MẪU TẬN NƠI - THI CÔNG NGAY - 0904 602 418

TỔNG HỢP CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG DẠNG CUỘN HOT NHẤT HIỆN NAY

Tin tức

Với xu hướng hội nhập và phát triển, các doanh nghiệp ngày càng chú ý hơn đến hình thức bên ngoài của doanh nghiệp và tạo cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất để nâng cao năng suất làm việc. Sử dụng thảm trải sàn văn phòng được xem là một biện pháp khá hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thảm trải sàn văn phòng trở thành sản phẩm được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng trong mấy năm trở lại đây. 

Với xu hướng hội nhập và phát triển, các doanh nghiệp ngày càng chú ý hơn đến hình thức bên ngoài của doanh nghiệp và tạo cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất để nâng cao năng suất làm việc. Sử dụng thảm trải sàn văn phòng được xem là một biện pháp khá hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thị trường thảm trải sàn văn phòng

 TỔNG HỢP CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG DẠNG CUỘN HOT NHẤT HIỆN NAY 1

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thảm văn phòng  ngày càng tăng cao, các thương hiệu sản xuất thảm trải sàn cũng đưa ra thị trường rất nhiều mẫu thảm trải sàn văn phòng với thiết kế, họa tiết, hoa văn, kích thước và mức giá khác nhau.

Nếu như trước đây, người sử dụng khi có mong muốn sử dụng thảm, thường sẽ mất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm một địa điểm cung cấp các mẫu thảm trải sàn văn phòng. Thì hiện tại, chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản, người sử dụng đã có rất nhiều gợi ý. 

Chính điều đó lại khiến người sử dụng khó khăn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định, khi có quá nhiều lựa chọn, người sử dụng sẽ rơi vào trạng thái “tín thoái lưỡng nam” không biết nên lựa chọn địa điểm nào và địa điểm nào đáng tin cậy, đảm bảo được chất lượng của thảm. 

Thị trường thảm trải sàn văn phòng cũng như những thị trường sản phẩm khác, cũng sẽ có sự cạnh tranh và bài trừ lẫn nhau. Vì vậy, người sử dụng nếu không lựa chọn cẩn thận, thì sẽ rất dễ lựa chọn mua thảm ở những địa điểm cung cấp kém chất lượng, không có uy tín, làm ăn kiểu chụp giật. 

Vì vậy, dành thời gian tìm hiểu thông tin và cẩn thận trong lựa chọn là điều cần thiết để người sử dụng có thể chọn mua được mẫu thảm trải sàn văn phòng đảm bảo chất lượng. 

Tổng hợp các mẫu thảm văn phòng dạng cuộn hot nhất hiện nay

 CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG DẠNG CUỘN HOT NHẤT HIỆN NAY 2

Với kinh nghiệm trong cung cấp các mẫu thảm trải sàn văn phòng, Khánh Hà sẽ liệt kê một số mẫu thảm văn phòng dạng cuộn hot nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn. 

Thảm cuộn Indonesia

Indonesia là một quốc gia được biết đến với những thương hiệu chuyên sản xuất và dệt thảm nổi tiếng thế giới, các thương hiệu sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất để tạo ra những mẫu thảm đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu trong quá trình sử dụng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dệt thảm, các thương hiệu đến từ Indonesia luôn mang đến cho thị trường và người sử dụng những mẫu thảm trải sàn văn phòng phong phú, đa dạng về thiết kế, mẫu mã. 

Độ dày lớn, mật độ sợi cao nên khả năng chịu lực của thảm Indonesia hoàn toàn có thể đáp ứng với mật độ đi lại trong văn phòng, nhất là những văn phòng đông người. 

Thảm văn phòng Indonesia thường được sản xuất với một màu hoặc thảm họa tiết hoa văn, từ gam màu trung tính đến gam màu nóng. Các mẫu thảm một màu có mức giá rẻ hơn so với dòng thảm họa tiết. Với những đặc điểm ưu việt nên thảm văn phòng Indonesia thường nhỉnh hơn mẫu thảm của các thương hiệu khác. 

CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG DẠNG CUỘN INDONESIA

Thảm cuộn Malaysia 

Đặc điểm nổi bật nhất của các dòng thảm trải sàn Malaysia đó chính là sự đa dạng về chất liệu được lựa chọn trong dệt thảm. Đương nhiên, mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng biệt và dựa trên nhu cầu trong sử dụng mà người sử dụng lựa chọn một mẫu thảm trải sàn văn phòng Malaysia với chất liệu phù hợp, có thể là lựa chọn thảm nỉ, thảm nhựa, thảm cao su,...

Các mẫu thảm trải sàn Malaysia cũng khá đa dạng về kích thước và hình dáng khác nhau, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm được mẫu thảm có hình dạng phù hợp với thiết kế tổng thể chung của văn phòng. 

Cũng như thảm Indonesia, thảm Malaysia cũng còn nhiều phân khúc mức giá khác nhau, người sử dụng có thể dựa trên yêu cầu và điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn một mẫu thảm phù hợp nhất. 

 CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG DẠNG CUỘN HOT NHẤT HIỆN NAY 3

Thảm cuộn Thái Lan

Thái Lan cũng là một quốc gia khá nổi tiếng trong ngành dệt thảm, ngành dệt thảm của quốc gia này không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng thảm trải sàn ở trong nước, mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. 

Các mẫu thảm trải sàn văn phòng của Thái Lan rất đa dạng: thảm sợi, thảm nỉ với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu thảm trải sàn phù hợp và ưng ý. 

Đặc điểm nổi bật nhất của thảm văn phòng Thái Lan đó là khả năng giữ ấm cho không gian, đặc biệt là giữ ấm cho văn phòng vào mùa đông. 

Các dòng thảm trải sàn của Thái Lan có thể kể đến như thảm xốp, thảm nỉ, thảm nhựa,... trong đó thảm nỉ và thảm cuộn là 2 dòng thảm trải sàn được ưa chuộng nhất. Là một quốc gia có biên giới giáp với Việt Nam nên đặc điểm của thảm trải sàn văn phòng Thái Lan rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. 

Thảm cuộn Trung Quốc

Một số người sử dụng sẽ khá nhạy cảm khi nghe nhắc đến các sản phẩm của Trung Quốc, thảm trải sàn văn phòng cũng không phải là một ngoại lệ. 

Đặc điểm nổi bật nhất của các thương hiệu sản xuất thảm đến từ quốc gia tỷ dân đó chính là giá rẻ, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người sử dụng có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Song tương đương với mức giá rẻ, thì chất lượng và độ bền của thảm trải sàn văn phòng Trung Quốc sẽ không cao. 

Nhưng cũng không phải vì thế mà tất cả mẫu thảm trải sàn của Trung Quốc đều có giá rẻ, một số mẫu thảm văn phòng của Trung Quốc với những đặc điểm nổi bật vẫn có mức gia cao tương đương mẫu thảm trải sàn văn phòng đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Những mẫu thảm trải sàn Trung Quốc rất thích hợp với những người sử dụng thích thay đổi hoặc hay bị nhàm chán với những vật dụng thường sử dụng. 

Thảm cuộn Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia được biết đến với rất nhiều những sản phẩm chất lượng và được nhiều người tin dùng. 

Các thương hiệu sản xuất thảm cuộn trải sàn văn phòng tuy có tuổi đời còn khá trẻ, song luôn nhận được những đánh giá tốt từ phía người sử dụng, không chỉ ở trong nước, mà còn ở các nước trên thế giới. 

Các thương hiệu sản xuất thảm trải sàn văn phòng của Nhật Bản luôn ưu tiên lựa chọn các chất liệu thân thiện với môi trường và được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiên nên các mẫu thảm đưa ra thị trường đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng.

Mức giá của thảm trải sàn dạng cuộn Nhật Bản rất cân xứng với chất lượng. Vì vậy, khi lựa chọn các mẫu thảm văn phòng này, người sử dụng sẽ khá hài lòng và ưng ý. 

 TỔNG HỢP CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG DẠNG CUỘN HOT NHẤT HIỆN NAY 4

CHI TIẾT CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG ĐANG ĐƯỢC BÁN CHẠY NHẤT

Thảm văn phòng dạng cuộn có phải là lựa chọn tối ưu?

Thảm trải sàn văn phòng dạng cuộn sở hữu khá nhiều những đặc điểm nổi bật và người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu thảm trải sàn này để sử dụng. 

Thảm cuộn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt, chi phí mua thảm cũng thấp hơn dòng thảm tấm khá nhiều. Song thảm cuộn cũng gây khó khăn cho người sử dụng trong quá trình lắp đặt, người sử dụng sẽ phải đo đạc thật chính xác kích thước của văn phòng để cắt thảm cho phù hợp, tránh tình trạng lãng phí, làm tăng chi phí mua và lắp đặt thảm trải sàn văn phòng.

Mỗi dòng thảm sẽ có những ưu nhược điểm riêng, không có dòng thảm nào là tốt hoàn toàn. Vì vậy, để tối ưu được bài toán kinh tế, người sử dụng nên dựa trên điều kiện của bản thân và yêu cầu đặt ra để lựa chọn một mẫu thảm văn phòng cho phù hợp. 

Riêng dòng thảm cuộn hiện tại có rất nhiều văn phòng sử dụng bởi những đặc điểm nổi bật của nó. Đây là một lựa chọn được xem là phù hợp với đại đa số các thiết kế văn phòng cũng như điều kiện tài chính của các doanh nghiệp.

Địa điểm mua thảm trải sàn văn phòng dạng cuộn

 CÁC MẪU THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG DẠNG CUỘN HOT NHẤT HIỆN NAY 3

Hiện tại, các địa điểm cung cấp thảm trải sàn trên thị trường có khá nhiều, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm được một địa điểm để lựa chọn thảm cho văn phòng. Song để đảm bảo quyền lợi và lợi ích trong quá trình sử dụng, người sử dụng nên cẩn thận và xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. 

Khánh Hà là một trong số nhiều địa điểm cung cấp các dòng thảm trải sàn văn phòng có uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. 

Tuổi đời còn khá trẻ so với nhiều địa điểm bán thảm trải sàn khác trên thị trường, nhưng Khánh Hà luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bằng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đi kèm với những mẫu thảm trải sàn văn phòng chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong quá trình sử dụng và đặc biệt là luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng để đảm bảo tuổi thọ, độ bền của thảm là tốt nhất. 

Những điểm cộng cho Khánh Hà

  • Mức giá phải chăng

  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, cụ thể

  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có kiến thức chuyên môn

  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng

  • Dịch vụ thi công và lắp đặt nhanh chóng, chất lượng

  • Cam kết về chất lượng bằng chính sách bảo hành

Tất cả những điều này đã tạo nên một Khánh Hà phát triển đến thời điểm hiện tại để Khánh Hà có thể phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Không cố gắng bán sản phẩm, Khánh Hà luôn lắng nghe khách hàng để hướng khách hàng tìm được một mẫu thảm trải sàn phù hợp nhất. 

Chính tâm huyết trong tư vấn và cung cấp sản phẩm, dịch vụ đã giúp Khánh Hà đến gần hơn với khách hàng. Đây cũng chính là động lực để Khánh Hà nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng - những người đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Khánh Hà. 

Nếu có nhu cầu mua thảm trải sàn văn phòng hoặc tư vấn giải đáp các vấn đề về thảm trải sàn, bạn có thể liên hệ với Khánh Hà để được giải đáp. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT KHÁNH HÀ

Địa chỉ: Số 81 phố Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0838.888.322