MANG MẪU TẬN NƠI - THI CÔNG NGAY - 0904 602 418

Thảm trải sàn văn phòng

Sử dụng thảm trải sàn có tính thẩm mỹ cao bền đẹp là sự lựa chọn cho xu hướng vật liệu hoàn thiện nội thất 2019. Bạn có thể chọn cho mình một mẫu thảm trải sàn văn phòng cao cấp nhất của chúng tôi với công năng đa dạng đảm bảo không gian thêm phần tiện nghi mà ai cũng muốn hướng tới. Hãy để đơn vị cung cấp thảm trải sàn văn phòng của chúng tôi tư vấn cho bạn kiểu dáng mẫu mã, kích thước màu sắc sao cho phù hợp với căn phòng cùng với sở thích của lãnh đạo đem lại công năng nhất định nhé.

Chất liệu của thảm trải sàn văn phòng

Để lựa chọn được một tấm thảm trải sàn văn phòng vừa ý thì yếu tố mà chúng ta quan tâm đầu tiên có lẽ là chất liệu của tấm thảm. Mặc dù thảm trải sàn là vật liệu hoàn thiện nội thất nhưng nó lại là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các nhân viên. Chính vì thế chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tấm thảm trải sàn. Sau đây là một số chất liệu thường được dùng cho thảm trải văn phòng

Sợi tổng hợp Olefin – Poplypropylene: loại chất liệu khá thân thuộc với ngành công nghệ dệt may thảm trải sàn với tính năng sợi dai, mềm, không tích điện tĩnh và rất bền màu. Khi sử dụng chất liệu này cho văn phòng thì bạn phải chú ý lựa chọn độ dày thảm cho phù hợp (thường là thảm có độ dày dặn cao) đặc điểm của công việc văn phòng.

+ Thảm nỉ trải sàn hoa văn: Nếu những người trong văn phòng bạn có xu hướng ưu thích hoa văn thì thảm trải sàn hoa văn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho không gian tập thể này .Chất liệu nỉ cũng là chất liệu đáng để bạn quan tâm, chất liệu này khá đẹp mắt, có giá thành cao hơn nhựa một chút nhưng sẽ đem lại hiệu quả thẩm mĩ hơn. Đặc điểm của loại thảm này là có sự đa dạng về họa tiết, cả hoa văn hay các họa tiết hiện đại khác đều rất thu hút và bắt mắt.

+ Thảm nhựa trải sàn hoa văn: một chất liệu khá quên thuộc phải không nào, ở công ty là nơi thường có mật độ người di chuyển cao, chính vì thế với chất liệu thảm nhựa do có mật độ sợi nhựa liện kết cao, bền, độ đàn hồi tốt sẽ chịu được lực tác động mạnh, giúp bạn sử dụng dài lâu hơn. Ngoài ra, gia thành của  thảm nhựa trên thị trường khá rẻ, phù hợp với những văn phòng có diện tích rộng mà muốn tiết kiệm chi phí.

Có nên sử dụng thảm trải sàn văn phòng không?

Tại sao mọi người lại nói không sử dụng thảm trải sàn văn phòng là thiếu sự tinh tế và chất hiện đại? Thứ nhất, sử dụng thảm trải sàn là một trong những xu hướng trang trí phổ biến hiện nay mà hầu hết các công ty văn phòng đều sử dụng để trang trí cho không gian làm việc của công ty. Thứ hai,thay vì sử dụng một màu gạch một màu nền nhà nhàm chán tẻ nhạt đơn điệu thì thảm trải sàn  sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, họa tiết đều rất tinh tế, sang trọng, đây thự sự là một giải pháp tuyệt vời để thay đổi không gian đem lại hứng thú làm việc vui vẻ, năng động, thoải mái và đương nhiên hiệu quả làm việc sẽ cao hơn. Thứ ba, việc chú trọng đầu tư trong khâu trang trí hoàn thiện không gian làm việc cũng là thể hiện sự đẳng cấp, sự tinh tế, trang trọng của một công ty lớn.

Từ những tính năng và tầm quan trọng của thảm trải sàn sẽ chẳng có lý do gì mà chúng ta không đầu tư một tấm trải sàn giúp văn phòng hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cũng như công năng.

 

Dữ liệu chưa được cập nhật